Chính sách cộng tác viên

Chào mừng bạn đến với Website của Commodore !

beautiful.luggage.vn@gmail.com

Tiếng Việt Tiếng Trung
Chính sách cộng tác viên
Ngày đăng: 07/10/2022 03:56 PM

COMMODORE là thương hiệu vali hàng đầu Đài Loan, nay đã có bán lẻ tại Việt Nam - chuyên cung cấp các sản phẩm Vali - Balo - Túi xách - Phụ kiện, tiếp cận thị trường Nhật Bản dưới thương hiệu sở hữu độc quyền Commodore và bán chạy trong hơn 20 năm qua với chính sách bảo hành độc quyền vĩnh viễn. Với phương châm "Khách hàng là thứ nhất, chất lượng là trên hết, phục vụ tận tình chu đáo’’, COMMODORE luôn tìm kiếm những đối tác tin cậy mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với đối tác, mang lại cho cộng đồng những giá trị thiết thực nhất.

Quyền lợi khi trở thành Cộng Tác Viên của COMMODORE

- Kiếm thêm thu nhập dễ dàng không cần bỏ vốn kinh doanh, không lo tồn kho

- Chủ động thời gian, có thể bán hàng trên mọi phương tiện truyền thông hay ở bất cứ nơi nào

- Chiết khấu theo sản phẩm, số lượng bán ra càng nhiều thu nhập càng cao

- Được sử dụng nguồn tài nguyên từ COMMODORE để bán hàng bao gồm hình ảnh, video sản phẩm và thông tin, đặc tính từng sản phẩm.

- Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn

- Được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc khách hàng

- Các sản phẩm vali, túi xách của COMMODORE được phân phối độc quyền tại Việt Nam, nhập khẩu trực tiếp và có nguồn gốc, xuất xứ, chính sách bảo hành theo hãng đầy đủ. Đây cũng là lợi thế cho các Cộng Tác Viên muốn kinh doanh các mặt hàng cao cấp để tăng thu nhập.

Chính sách chiết khấu cho Cộng Tác Viên

Cộng Tác Viên được nhận chiết khấu theo % cam kết khi khách hàng thực hiện việc mua hàng trên website thông qua đường dẫn affiliate hoặc mã code Cộng Tác Viên được COMMODORE cung cấp.

Công việc của Công Tác Viên

- Cộng Tác Viên sử dụng thông tin sản phẩm tìm kiếm và giới thiệu khách hàng về sản phẩm của COMMODORE, đăng tải các sản phẩm trên các kênh phương tiện truyền thông

- Các thông tin về sản phẩm và tư liệu bao gồm hình ảnh và nội dung sẽ do COMMODORE cung cấp hoặc Cộng Tác Viên có thể tham khảo thông tin từ Website https://commodore.com.vn/ hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/people/Beautiful-Luggage-Company/

- Khi phát sinh đơn hàng, Cộng Tác Viên gửi thông tin khách hàng và mã sản phẩm cho bộ phận nghiệp vụ để giao hàng cho khách hàng.

- Các đơn hàng từ Cộng Tác Viên đều được áp dụng chính sách bảo hành và nhận các chế độ hậu mãi từ COMMODORE

- Trong mỗi đơn hàng thành công, hoa hồng sẽ được chiết khấu trực tiếp cho Cộng Tác Viên

Đăng ký trở thành Cộng Tác Viên của COMMODORE

Không cần cọc trước, bất kỳ ai cũng có thể trở thành Cộng Tác Viên của COMMODORE.

 

Zalo
Hotline