Khách sạn Việt vào top mới và nổi bật nhất châu Á

Chào mừng bạn đến với Website của Commodore !

beautiful.luggage.vn@gmail.com

Tiếng Việt Tiếng Trung
Khách sạn Việt vào top mới và nổi bật nhất châu Á
Ngày đăng: 08/10/2022 09:23 AM

Capella, ở trung tâm Hà Nội, là đại diện của Việt Nam được báo Mỹ lựa chọn trong danh sách 10 khách sạn mới nổi bật nhất châu lục.

New York Times vừa đưa ra gợi ý cho du khách quốc tế về 10 cơ sở lưu trú mới và nổi bật nhất châu Á. Khách sạn Capella, nằm trên đường Lê Phụng Hiểu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội là đại diện của Việt Nam nằm trong danh sách này.

New York Times vừa đưa ra gợi ý cho du khách quốc tế về 10 cơ sở lưu trú mới và nổi bật nhất châu Á. Khách sạn Capella, nằm trên đường Lê Phụng Hiểu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội nằm trong danh sách này.
Báo Mỹ viết: "Nằm trên con đường rợp bóng cây và yên tĩnh của thủ đô Việt Nam, cách Nhà hát lớn cùng phố cổ vài bước chân là Capella Hà Nội. Nơi đây có lối kiến trúc mang theo phong cách nhà hát opera". Khách sạn có 47 phòng, giá một đêm từ 380 USD.

Cái tên đầu tiên được New York Times nhắc đến là Six Senses Bumthang, quận Bumthang, Bhutan. Khách sạn chỉ có tám dãy phòng, nằm trong rừng thông Himalaya. Do đó, có nhiều cây rừng mọc xuyên qua sàn đá ngoài mái hiên của các căn phòng. Đây cũng là nơi mọi người dùng để tổ chức tiệc ngoài trời. Nhờ vị trí nằm trên đỉnh đồi, xung quanh là các tu viện cổ, khách sạn là một điểm ngắm hoa mận tuyệt đẹp tại Bhutan. Du khách có thể dành hàng giờ đạp xe qua các cánh đồng xung quanh, hoặc tìm kiếm nấm thông rừng khi đến đây lưu trú. Giá một đêm từ 2.100 USD.

Những cái tên khác được nhắc đến trong danh sách là Six Senses Bumthang, quận Bumthang, Bhutan. Khách sạn chỉ có tám dãy phòng, nằm trong rừng thông Himalaya. Có nhiều cây rừng mọc xuyên qua sàn đá ngoài mái hiên của các căn phòng, nơi thường được mọi người dùng để tổ chức tiệc ngoài trời.
Nhờ vị trí nằm trên đỉnh đồi, xung quanh là các tu viện cổ, khách sạn là một điểm ngắm hoa mận đẹp tại Bhutan. Du khách có thể dành hàng giờ đạp xe qua các cánh đồng xung quanh, hoặc tìm kiếm nấm thông rừng khi đến đây lưu trú. Giá một đêm từ 2.100 USD.

TRIBE Phnom Penh Post Office Square tọa lạc tại thủ đô Campuchia, cung cấp 260 phòng. Khách sạn được thiết kế trở thành nơi khách có thể đến làm việc (để phù hợp với xu hướng vừa đi chơi vừa làm việc từ xa của nhiều người hiện nay), thay vì cung cấp nơi nghỉ đơn thuần. Đó là lí do tại sảnh được bày nhiều ghế dài cùng những khoang nhỏ với bàn làm việc. Một trong những điểm nhấn khác của khách sạn là bể bơi nước mặn ngoài trời, có tầm nhìn hướng ra sông Mekong, nhà hàng trên sân thượng và quầy bar phục vụ 24h/7. Nội thất phòng được đánh giá hiện đại với cửa sổ kính cao từ trần đến sàn. Khi đã nghỉ ngơi thoải mái trong khách sạn, du khách có thể bắt đầu hành trình tham quan của mình: đi bộ đến chùa Wat Phnom và cung điện Hoàng gia gần đó. Giá phòng từ 89 USD một đêm.

TRIBE Phnom Penh Post Office Square tọa lạc tại thủ đô Campuchia, có 260 phòng. Khách sạn được thiết kế trở thành nơi khách có thể đến làm việc (để phù hợp với xu hướng vừa đi chơi vừa làm việc từ xa của nhiều người hiện nay), thay vì cung cấp nơi nghỉ đơn thuần. Đó là lý do tại sảnh được bày nhiều ghế dài cùng những khoang nhỏ với bàn làm việc.
Một trong những điểm nhấn khác của khách sạn là bể bơi nước mặn ngoài trời, có tầm nhìn hướng ra sông Mekong, nhà hàng trên sân thượng và quầy bar phục vụ 24/7. Nội thất phòng được đánh giá hiện đại, cửa sổ kính cao từ trần đến sàn. Khi đã nghỉ ngơi thoải mái trong khách sạn, du khách có thể bắt đầu hành trình tham quan: đi bộ đến chùa Wat Phnom và cung điện Hoàng gia gần đó. Giá phòng từ 89 USD một đêm.

Thượng Hải là thành phố của những khách sạn xa hoa và Moxy Shanghai Xuhui với 253 phòng sẽ mang đến cho những du khách trẻ một nơi ở sôi động, giá cả phải chăng. Khách đến nhận phòng được nhận cocktail chào đón có tên gọi Got Moxy. Khách sạn có một phòng ủi đồ, mở cửa 24h/7 để phục vụ du khách đến là thẳng quần áo bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Dù hiện tại, Trung Quốc vẫn chưa mở cửa đón khách quốc tế, New York Times vẫn đánh giá cao Moxy Shanghai Xuhui và nhận định nơi đây sẽ là điểm đến yêu thích của khách quốc tế trong thời gian tới. Giá phòng hiện nay là 72 USD một đêm.

Thượng Hải là thành phố của những khách sạn xa hoa và Moxy Shanghai Xuhui với 253 phòng sẽ mang đến cho những du khách trẻ một nơi ở sôi động, giá cả phải chăng. Khách check-in được nhận cocktail chào đón có tên gọi Got Moxy. Dù hiện tại Trung Quốc vẫn chưa mở cửa đón khách quốc tế, New York Times vẫn đánh giá cao Moxy Shanghai Xuhui, nhận định nơi đây sẽ là điểm đến yêu thích của khách quốc tế thời gian tới. Giá phòng hiện nay là 72 USD một đêm.

Khách sạn Việt vào top mới và nổi bật nhất châu Á - 3

Nằm trên khu đất rộng 8,4 ha ở bang Rajasthan, Ấn Độ là Raffles Udaipur. Sau khi ngồi xe khoảng 20 phút từ sân bay, du khách sẽ được đưa lên thuyền riêng, băng qua hồ Udai Sagar để tới khách sạn. Trên đường đi, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều loài chim sống trên hồ, như hồng hạc, cò sơn, bói cá... Đặt chân lên đảo, du khách sẽ bước vào một tòa nhà với kiến trúc Mughal gồm 101 phòng. Mỗi phòng đều có một đặc điểm riêng khiến nhiều người thích thú như: bể ngâm, vườn riêng, ban công với tầm nhìn ra hồ nước và khung cảnh phía xa. Khách sạn có những khu vườn được cắt tỉa công phu để khách tản bộ, phóng tầm mắt ra xa để ngắm những ngọn đồi xung quanh và dãy Aravalli cao hơn 1.700 m. Giá phòng một đêm từ 650 USD.

16 biệt thự chỉ dành cho người lớn tại Buahan, Banyan Tree Escape, Ubud là điểm nhấn cho khu nghỉ dưỡng nằm tại Bali, Indonesia này. Các ngôi nhà được xây dựng với phong cách không tường, không cửa, giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng, vọng lâu, sân hiên và tầm nhìn ra các đỉnh núi, rừng rậm. Khi mưa hoặc muốn sự riêng tư, du khách có thể hạ các tấm rèm cuộn bằng gỗ dát mỏng xuống. Một trong những trải nghiệm được nhiều người yêu thích nhất khi đến đây chính là đi bộ xuyên rằng, băng sông Ayung, thăm thác Buahan và tập yoga dưới ánh trăng. Giá phòng một đêm từ 1.000 USD.

16 biệt thự chỉ dành cho người lớn tại Buahan, Banyan Tree Escape, Ubud là điểm nhấn cho khu nghỉ dưỡng nằm tại Bali, Indonesia này. Các ngôi nhà được xây dựng với phong cách "không tường, không cửa", giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên. Mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng, vọng lâu, sân hiên và tầm nhìn ra các đỉnh núi, rừng rậm. Khi mưa hoặc muốn sự riêng tư, có thể hạ các tấm rèm cuộn bằng gỗ mỏng xuống. Một trong những trải nghiệm được nhiều người yêu thích nhất khi đến đây chính là đi bộ xuyên rừng, băng sông Ayung, thăm thác Buahan và tập yoga dưới ánh trăng. Giá phòng một đêm từ 1.000 USD.

 

Hoshino Resort KAI Yufuin nằm ở vùng nông thôn phía nam Nhật Bản, trong khu vực suối nước nóng Yufuin Onsen cùng tầm nhìn ra Núi Yufu. Du khách có thể ngâm mình trong những bồn tắm được lấy nước từ nguồn nước suối ấm áp, dồi dào này hoặc thư giãn ngắm nhìn những cánh đồng lúa trước sân hiên. Khu nghỉ có 45 phòng, giá phòng từ 269 USD. Kể từ hôm nay, 11/10, khách Việt có thể du lịch tự túc hoàn toàn đến Nhật Bản, và khách sạn này cũng là một gợi ý dành cho bạn.

Hoshino Resort KAI Yufuin nằm ở vùng nông thôn phía nam Nhật Bản, trong khu vực suối nước nóng Yufuin Onsen cùng tầm nhìn ra núi Yufu. Du khách có thể ngâm mình trong những bồn tắm được lấy nước từ nguồn nước suối ấm áp, dồi dào này hoặc thư giãn ngắm nhìn những cánh đồng lúa trước sân hiên. Khu nghỉ có 45 phòng, giá phòng từ 269 USD. Kể từ hôm nay, 11/10, khách Việt có thể du lịch tự túc hoàn toàn đến Nhật Bản, và khách sạn này cũng là một gợi ý dành cho bạn.

Khách sạn Việt vào top mới và nổi bật nhất châu Á - 6

Khách sạn Clan Hotel có 324 phòng, với phong cách trang trí đan xen giữa nét truyền thống cũ và mới của Singapore. Khách có thể ghé thăm nhà hàng QĪN ngay tại khách sạn để ăn các món Á cổ điển được chế biến theo phong cách hiện đại, các loại cocktail được đặt tên theo 12 con giáp. Nơi đây gần Bảo tàng & Đền thờ Xá lợi Răng Phật và Thian Hock Keng, một trong những ngôi đền Trung Quốc cổ nhất tại đảo quốc. Bên cạnh đó, khách sạn cũng gần các điểm nổi tiếng khác như Gardens by the Bay, Marina Bay Sands, Bảo tàng ArtScience... Giá phòng một đêm từ 350 USD.

Khách sạn Việt vào top mới và nổi bật nhất châu Á - 7

Josun Palace, nằm tại khu nhà giàu Gangnam, Seoul, gần một số lăng mộ Hoàng gia của triều đại Joseon. Sau một ngày dài khám phá thủ đô, bạn có thể quay về khách sạn để thưởng thức ẩm thực Quảng Đông tại nhà hàng Great Hong Yuan; hoặc đồ truyền thống của Hàn Quốc tại Eatanic Garden. Những người đam mê đồ ngọt sẽ tìm thấy sự hài lòng khi thưởng thức bánh trái, cà phê, trà từ Josun Deli the Boutique. Khách sạn có 254 phòng, giá một đêm từ 245 USD.

Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club được xây dựng nhằm gợi nhớ đến phong cách kiến trúc của Miami và Palm Beach, Mỹ những năm 1950. Khách sạn nằm trên một bãi biển ở đảo Koh Samui, Thái Lan với 80 phòng có sân hiên mở ra hồ bơi. Quán bar trong khách sạn thường tổ chức các bữa tiệc theo phong cách hoài cổ ngoài hồ bơi, với ban nhạc sống cùng đồ ăn như sushi, tacos, pizza, đặc sản Thái Lan. Giá phòng khách sạn từ 170 USD.

Avani Chaweng Samui Hotel & Beach Club được xây dựng nhằm gợi nhớ đến phong cách kiến trúc của Miami và Palm Beach, Mỹ những năm 1950. Khách sạn nằm trên một bãi biển ở đảo Koh Samui, Thái Lan với 80 phòng có sân hiên mở ra hồ bơi. Quán bar trong khách sạn thường tổ chức các bữa tiệc theo phong cách hoài cổ ngoài hồ bơi, với ban nhạc sống cùng đồ ăn như sushi, tacos, pizza, đặc sản Thái Lan. Giá phòng khách sạn từ 170 USD.

Zalo
Hotline