Làm thế nào để chuẩn bị hành lý đi đường hàng không

Chào mừng bạn đến với Website của Commodore !

beautiful.luggage.vn@gmail.com

Tiếng Việt Tiếng Trung
Làm thế nào để chuẩn bị hành lý đi đường hàng không
Ngày đăng: 26/07/2023 01:32 PM

Làm thế nào để đóng gói hành lý vận chuyển bằng đường hàng không

 
 

Đối với những người không thường xuyên đi máy bay hoặc lần đầu tiên đi máy bay, đóng gói hành lý là một công việc đau đầu. Hướng dẫn vận chuyển của hãng hàng không không không rõ ràng và đôi khi phải trả phí cho việc này. Đừng lo lắng, nó là bình thường để gặp phải vấn đề này. Trải nghiệm nhiều lần hơn, bạn sẽ nắm vững một vài mẹo đóng gói sau đây.

 
 
Một phần1

Đóng gói hành lý xách tay

 1. 以Pack for Air Travel Step 1为标题的图片
  1
  Vui lòng đóng gói các nhu yếu phẩm hàng ngày vào hành lý xách tay của bạn. Hành lý xách tay chỉ chứa các vật dụng cần thiết, chẳng hạn như đồ lót, giày dép, một hoặc hai bộ đồ thông thường, đồ chơi, thuốc men, v.v. Nếu đó là một chuyến bay dài, tốt nhất là mang theo một số vật tư chải. Một số người nghĩ rằng miễn là lên máy bay sẽ không di chuyển hành lý nữa, trên thực tế, không hoàn toàn. Nếu hành lý ký gửi bị mất, hành lý xách tay với các nhu yếu phẩm hàng ngày có thể giải quyết các vấn đề cấp bách.
  • Mang theo các loại thuốc và vật tư chăm sóc sức khỏe cần thiết. Miễn là nó được đóng gói trong các thùng chứa ban đầu, thuốc theo toa không kê đơn có thể nhanh chóng vượt qua kiểm tra hải quan. Các loại thuốc như thuốc nhỏ mắt cũng dễ dàng vượt qua kiểm tra.
   以Pack for Air Travel Step 1Bullet1为标题的图片
  • Để trang bị nhẹ, trang phục được chọn. Kết hợp với quần jeans thời thượng với một chiếc áo khoác chính hãng hoặc giản dị không phải là khó khăn, nhưng nó không phải là khó khăn để phù hợp với một chiếc váy da màu hồng (ở đây chỉ cần một ví dụ) với một chiếc áo khoác phù hợp. Bạn có thể mang theo một số phụ kiện nhỏ để nâng cao tính khí, khăn quàng cổ dễ dàng để mặc, nhưng cũng có thể phù hợp với quần áo, là một lựa chọn rất tốt.
   以Pack for Air Travel Step 1Bullet2为标题的图片
   
   
 2. 2
  Các vật có giá trị vui lòng đóng gói trong hành lý xách tay. Các trường hợp hành lý bị mất hoặc bị đánh cắp không phải là phổ biến, nhưng trong trường hợp khẩn cấp, hãy mang theo đồ vật có giá trị của bạn. Thiết bị điện tử, đồ trang sức, các mặt hàng có cảm xúc đặc biệt phải được chăm sóc tốt. Nếu một cái gì đó là quan trọng đối với bạn, đóng gói nó trong hành lý xách tay của bạn.
  • Các sản phẩm điện tử lớn được đóng gói ở trên cùng để thuận tiện cho việc lấy ra khi kiểm tra an ninh. Làm như vậy có thể tránh lãng phí thời gian và cản trở người khác.
   
   
   
 3. 以Pack for Air Travel Step 3为标题的图片
  3
  Vui lòng đóng gói các thiết bị điện tử lại với nhau. Có hai lợi ích của việc làm như vậy: .
  • Các thiết bị điện tử như iPod, iPad, Kindle là những vũ khí sắc bén để dành thời gian trên đường đi. Kết hợp các thiết bị điện tử lại với nhau cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm thấy những gì bạn muốn.
  • Theo quy định của Cơ quan Quản lý Vận tải Hoa Kỳ, các sản phẩm điện tử phải được quét và kiểm tra. Kết hợp các thiết bị điện tử lại với nhau cho phép bạn vượt qua kiểm tra an ninh nhanh hơn và dễ dàng kiểm tra nhân viên.
   
   
 4. 以Pack for Air Travel Step 4为标题的图片
  4
  Mang theo giấy tờ tùy thân của bạn. Khi lên máy bay, bạn phải cung cấp giấy tờ tùy thân như hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe, cũng như thẻ ngân hàng và thẻ tín dụng. Không mang theo tất cả các thẻ trên cơ thể của bạn, một khi bị mất, treo mất mất mát và tốn thời gian.
  • Đặt thông tin vé máy bay trong túi xách, thông tin vé bao gồm hãng hàng không, số hiệu chuyến bay, mã xác nhận và thông tin chuyến bay. Bây giờ nhiều hãng hàng không cung cấp dịch vụ tự phục vụ lên máy bay, mang theo thông tin vé máy bay có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.
   
   
 5. 以Pack for Air Travel Step 5为标题的图片
  5
  Quyết định có mang theo đồ dùng chải hay không. Rất nhiều người sẽ băn khoăn có nên mang theo đồ dùng chải lên máy bay hay không, nhưng các vật dụng hàng ngày như kem đánh răng khử mùi có thể mua ở đâu, chỉ có điều thương hiệu có thể khác nhau mà thôi.
  • Quy tắc 3-1-1 áp dụng cho vật tư chải. Hành khách có thể đặt các vật dụng chải trong một thùng chứa 3 ounce 100 ml và đóng gói trong một túi nhựa trong suốt (chỉ có một người), nhưng cần phải được lấy ra khi kiểm tra. Yêu cầu cụ thể vui lòng đăng nhập www.tsa.gov để xem.
   
   
   
 6. 以Pack for Air Travel Step 6为标题的图片
  6
  Vui lòng mang theo bộ dụng cụ sơ cứu đơn giản, thuốc giảm đau đặc biệt quan trọng. Đi máy bay đôi khi có thể gây khó chịu, hãy chuẩn bị trước để đáp ứng nhu cầu của bạn. :
  • Thuốc giảm đau
  • Bondi
  • Thuốc an thần
  • Thuốc say xe
  • Kẹo cao su (điều chỉnh chênh lệch áp suất không khí)
  • Khăn giấy
   
 
 
Một phần2

Đóng gói hành lý ký gửi

 1. 以Pack for Air Travel Step 7为标题的图片
  1
  Cố gắng tránh hành lý ký gửi. Hành lý ký gửi là một vấn đề rắc rối. Đóng gói mang theo rất bất tiện, trọng lượng không thể vượt quá tiêu chuẩn, nếu không phải trả tiền phạt; Sau khi ký gửi, bạn cũng phải lo lắng về sự an toàn của hành lý. Nếu thời gian di chuyển không quá hai tuần, hãy xem xét không mang theo hành lý ký gửi. Nghe có vẻ đáng sợ, nhưng điều đó hoàn toàn khả thi.
  • Phi hành đoàn thường chỉ mang theo một kiện hành lý xách tay trong một tuần, và bạn cũng có thể làm như vậy. Tiết kiệm tiền thuận tiện, tại sao không?
   
   
 2. 以Pack for Air Travel Step 8为标题的图片
  2
  Tận lực nhẹ nhàng lắp đặt ra trận. Để tránh thừa cân, hãy nhẹ nhàng và đơn giản, làm như vậy có thể làm giảm nguy cơ mất đồ (để hành lý trong khách sạn trong suốt chuyến bay hoặc hành lý). Hành lý nhẹ dễ dàng mang theo, có đủ không gian để chứa quà lưu niệm và các mặt hàng mua trên đường đi, và cũng dễ dàng đóng gói lại.
  • Giày không nên mang theo nhiều, một vài đôi chân. Giày được quấn lấy vớ để tránh làm bẩn quần áo khác, ngoại trừ giày mới.
   
   
 3. 以Pack for Air Travel Step 9为标题的图片
  3
  Một bản sao của các tài liệu quan trọng được đóng gói trong hành lý ký gửi của bạn. Để đối phó với các tình huống bất ngờ trong chuyến đi, hành lý xách tay có vấn đề và các tình huống bất ngờ khác, vui lòng đóng gói một bản sao các tài liệu quan trọng trong hành lý ký gửi của bạn. Thị thực hộ chiếu và các tài liệu quan trọng khác để đối phó với các tình huống khẩn cấp để quét bản sao, để ngăn ngừa tai nạn.
   
   
 4. hình ảnh với Pack for Air Travel Step 10 làm tiêu đề
  4
  Thực hiện tốt các biện pháp chống rò rỉ chất lỏng. Vật tư chải rất có khả năng bị rò rỉ. Vui lòng đóng gói các mặt hàng này riêng biệt và đặt chúng trong túi nhỏ để ngăn chất lỏng rò rỉ ra khỏi quần áo bẩn. Phân tán các vật dụng này trong vali.
  • Tháo nắp chai ra và phủ một lớp màng bảo quản ở miệng chai và đậy nắp. Vì vậy, ngay cả khi nắp trượt ra, rò rỉ sẽ không nghiêm trọng.
   
   
 5. hình ảnh với Pack for Air Travel Step 11 làm tiêu đề
  5
  Cuộn quần áo lại và đóng gói nó. Cuộn quần áo lại và đóng gói nhiều lợi ích, nếu bạn không biết, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Làm như vậy có thể tránh được quần áo tạo ra nếp nhăn vuông và khá tiết kiệm không gian. Quần áo dày hơn được đặt ở đáy hộp, quần áo mỏng có kết cấu mềm mại và dễ dàng hơn để đậy nắp.
  • Quần áo cuộn càng chặt thì càng tiết kiệm không gian. Muốn mang theo quần áo nhiều hơn để cuộn quần áo chặt chẽ hơn. Đừng xem thường độ sâu một hoặc hai cm này, quần áo có thể chứa không ít.
   
   
 6. hình ảnh với Pack for Air Travel Step 12 làm tiêu đề
  6
  Mang theo thêm một hoặc hai túi nhựa. Một số sân bay cung cấp túi nhựa miễn phí, nếu sân bay của bạn không có dịch vụ này, hãy tự mang theo. Túi nhựa sử dụng rất rộng rãi, nhưng đi du lịch tập thể luôn luôn có người quên mang theo, mang theo một vài người có thể giúp bạn đồng hành. Ngoài ra, nếu túi nhựa của bạn bị bẩn, dự phòng có thể có ích.
  • Túi nhựa có thể niêm phong tốt hơn so với túi nhựa dùng một lần, trong đó khóa nhựa đặc biệt thuận tiện. Chỉ cần sử dụng một chút lực, niêm phong túi nhựa có thể dễ dàng mở ra.
   
   
 7. hình ảnh với Pack for Air Travel Step 13 làm tiêu đề
  7
  Đóng gói hành lý phải được khâu. Để cải thiện việc sử dụng không gian, đóng gói hợp lý theo kích thước của các mặt hàng. Thông thường các vật nặng lớn được đặt ở phía dưới và các vật dụng nhỏ được đặt trên đầu trang, làm cho nó dễ dàng hơn để đóng nắp hộp. Nếu các mặt hàng có hình dạng bất thường, bạn có thể quấn quần áo để đóng gói và không lãng phí không gian.
  • Các vật dụng có cột dài dễ dàng đóng gói hơn so với các chai lọ có hình dạng bất thường. Để đóng gói dễ dàng để chọn các mặt hàng có kích thước tương đối bình thường, những điều này không chiếm chỗ.
   
   
 
 
Một phần3

Chuẩn bị trước khi đi

 1. hình ảnh với Pack for Air Travel Step 14 làm tiêu đề
  1
  Tìm hiểu về hành trình và lên kế hoạch cho cuộc hành trình của bạn. Mang theo một cái gì đó tùy thuộc vào điểm đến, trong khi thời gian đi du lịch xác định bao nhiêu thứ. Những ngày nào bạn có kế hoạch đặc biệt? Làm thế nào để tái sử dụng các mặt hàng?
  • Vui lòng tránh mang theo hành lý ký gửi càng nhiều càng tốt. Bây giờ nhiều hãng hàng không tính phí hành lý riêng biệt, cộng với giá vé cho hành lý rẻ. Phi hành đoàn chỉ cần một hành lý xách tay mỗi tuần và bạn cũng có thể làm điều đó.
   
   
 2. hình ảnh với Pack for Air Travel Step 15 làm tiêu đề
  2
  Kiểm tra điều kiện thời tiết. Kiểm tra điều kiện thời tiết trước và chuẩn bị những gì cần thiết. Biết thời tiết như thế nào, bạn có thể quyết định có mang theo ô hoặc áo vest hay không và tránh mang theo những thứ vô dụng.
  • Khi bạn gặp thời tiết xấu, hãy mang theo một chiếc ô hoặc một bàn tay. Đừng nhồi nhét ba hoặc bốn chiếc áo khoác mùa đông khác nhau, tăng gánh nặng.
   
   
   
 3. 以Pack for Air Travel Step 16为标题的图片
  3
  Làm bài tập ở nhà của bạn trước khi đi ra nước ngoài để xem nếu những gì bạn đang áp dụng tại địa phương. Con người ở nơi đất khách quê người, có một số thứ tất nhiên có sự khác biệt với quê hương. Ví dụ, các mô hình ổ cắm quốc gia khác nhau là khác nhau, bạn có cần phải mang theo phích cắm chuyển đổi?
  • Làm bài tập về nhà trước. Đi đến Mali để xem một con trăn là rắc rối hơn nhiều so với đi đến Florida để xem bà ngoại của bạn. Làm bài tập về nhà trước sẽ làm cho cuộc hành trình dễ dàng hơn.
   
   
 
 

Mẹo nhỏ

 • Các vật có giá trị mang theo bên mình, không được đóng gói trong hành lý ký gửi, hãy cẩn thận để bị mất.
 • Vành đai không gấp lại. Vui lòng đặt nó dọc theo bên trong hộp.
 • Mang theo nhiều quần lót hơn. Áo thun và quần jean có thể được mặc trong vài ngày, trong khi quần lót là khác nhau.
 • Nếu bạn là một du khách ba lô ở châu Âu lừa, hãy đặt các mặt hàng thường được sử dụng ở tầng trên của túi để dễ dàng tìm kiếm.
 • Đừng mang theo một đống giày. Không có vấn đề bao lâu bạn đi du lịch, giày với hai đôi chân. Giày chiếm chỗ vừa nặng, không tiện đóng gói. Chọn một đôi giày đi bộ đường dài và mang theo một đôi giày với quần áo. Tính cả một đôi giày trên chân, thực sự là đủ.
 • Nghe nhạc với tai nghe phụ và đeo mặt nạ mắt để ngủ.
 • Các mặt hàng thường được sử dụng có thể được đóng gói trong hộp, và ống hút lặn như vậy không nhất thiết phải sử dụng một cái gì đó không cần phải mang theo.
 
 
 
 

Cảnh báo

Theo quy định về quản lý vận tải hàng không, một số mặt hàng bị nghiêm cấm mang lên máy bay. Xin vui lòng làm bài tập ở nhà của bạn trước, tìm hiểu những gì không thể mang theo, những gì để khai báo hải quan.

 
 
 
 

Bạn cần phải chuẩn bị

 •  
  Xà phòng hoặc nước rửa tay
 •  
  Kem đánh răng bàn chải đánh răng
 •  
  Chất khử mùi nâu
 •  
  Kem cơ thể
 •  
  Kính áp tròng, thuốc hoặc kính khung
 •  
  Mỹ phẩm (mang theo theo yêu cầu)
 •  
  Chất tẩy rửa nữ (mang theo theo yêu cầu)
 •  
  Thuốc theo toa (mang theo khi cần thiết)
 •  
  Vitamin
 •  
  Áo sơ mi ngắn tay
 •  
  Áo dài tay
 •  
  Áo sơ mi với khóa
 •  
  Áo len hoặc áo cashmere
 •  
  Đồ ngủ
 •  
  Quần jeans
 •  
  Quần ngủ
 •  
  Quần lót dài (nếu thời tiết lạnh)
 •  
  Giày, giày dép
 •  
  Áo khoác chống thấm nước
 •  
  Túi nhựa thiết bị chải (chai giới hạn 3 ounces mỗi túi)
 •  
  Phim máy ảnh
 •  
  Bộ dụng cụ sơ cứu
 •  
  Ba lô hoặc túi xách
 •  
  Hộ chiếu, bằng lái xe, thẻ sinh viên
 •  
  Tiền mặt, thẻ tín dụng, séc du lịch
Zalo
Hotline